0 Cart

Về chúng tôi

Công ty cổ phần phát triển công nghệ Việt Ý được thành lập năm 1999. Hơn 20 năm xây dựng và phát triển,  Công ty Việt Ý giờ đây đã trở thành một thương hiệu mạnh, uy tín của ngành cung cấp và phân phối nguyên liệu, vật tư  xây dựng …  Với phương châm : “ Uy tín tạo nên sự thành công ”, công ty tự hào là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp  trong nhiều lĩnh vực, trên khắp các vùng miền của đất nước.

         Thương hiệu Việt Ý ngày càng trở nên quen thuộc với các đơn vị sản xuất, các công trình dự án. Nguyên liệu của  Việt Ý cung cấp đã có mặt trong rất nhiều công trình xây dựng trong và ngoài nước. Công ty Việt Ý là nhà phân phối,  đối tác chiến lược, đại lý của các hãng danh tiếng trong nước và quốc tế như :  Xingfa , Shide, Conch,  Kinlong ,  Golking,  Chunguang , Hopo …  Chiếm thị phần lớn nhất trong nước thông qua các công ty, chi nhánh, văn phòng đại  diện, phòng trưng bày sản phầm, kho hàng cùng hàng nghìn cửa hàng cộng tác, hàng nghìn xưởng sản xuất và các đại lý  phân phối trên toàn quốc.

          Công ty cổ phần phát triển công nghệ Việt Ý luôn hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, nỗ lực đa dạng hàng hóa  chủng loại, mẫu mã sản phẩm nhằm mang lại tiện ích tối đa cho khách hàng. Với sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách  hàng trên toàn quốc trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã từng bước khẳng định chất lượng và uy tín đối với khách  hàng. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và hợp tác của quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện và  phát triển hơn nữa.